Tấm lót sàn Shera Board và những đặc tính vật liệu

Tấm lót sàn Shera Board là loại vật liệu bền chắc, chịu được tác động của nhiều yếu tố, đặc biệt là khả năng chống nước, chống mối mọt và chống cháy. Tuy nhiên, công dụng và tuổi thọ của tấm lót sàn Shera Board phụ thuộc vào chất lượng của vật liệu được sử dụng để sản xuất, nổi trội các đặc tính sau:

  • Sản xuất từ sợi gỗ tự nhiên
  • Kháng nước và chống ẩm tốt
  • Khả năng chịu lực và độ bền cao
  • Độ dày đồng đều và dễ dàng cắt gọt
  • Không chứa amiăng độc hại
  • Dễ dàng lắp đặt và bảo trì

Tấm lót sàn shera board

Độ dày của tấm lót sàn

Độ dày của tấm lót sàn Shera Board là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Với độ dày lớn hơn sẽ có khả năng chịu được lực tốt hơn (hình ảnh đính kèm) và không bị biến dạng khi sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao. Độ dày nên được lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng và môi trường sử dụng.

𝙏𝙃Ô𝙉𝙂 𝙎Ố 𝙆Ỹ 𝙏𝙃𝙐Ậ𝙏 𝘾𝙃Ị𝙐 𝙇Ự𝘾 – 𝘾𝙃Ị𝙐 𝙏Ả𝙄 𝘾Ủ𝘼 𝙏Ấ𝙈 𝙎À𝙉 𝙎𝙃𝙀𝙍𝘼 𝘽𝙊𝘼𝙍𝘿
* (*) 𝚃ù𝚢 𝚝𝚑𝚎𝚘 độ 𝚍à𝚢 𝚝ấ𝚖 & 𝚔𝚑ẩ𝚞 độ 𝚔𝚑𝚞𝚗𝚐 𝚜ẽ 𝚌ó 𝚔𝚑ả 𝚗ă𝚗𝚐 𝚌𝚑ị𝚞 𝚝ả𝚒 𝚔𝚑á𝚌 𝚗𝚑𝚊𝚞.
+ 𝙏ả𝙞 𝙩𝙧ọ𝙣𝙜 𝙩ậ𝙥 𝙩𝙧𝙪𝙣𝙜 (𝙠𝙜./𝙖𝙧𝙚𝙖)
+ 𝙏ả𝙞 𝙩𝙧ọ𝙣𝙜 𝙥𝙝â𝙣 𝙗ố (𝙠𝙜./𝙨𝙦𝙢)

tấm lót sàn shera board

Điều kiện môi trường sử dụng:

Điều kiện môi trường là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của tấm lót sàn Shera Board. Nếu được đặt trong môi trường ẩm ướt, nước thường xuyên tiếp xúc, hoặc phải chịu độ ẩm cao, thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng mục nát, phồng rộp, và bong tróc.

Do đó, nên được đặt ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và không tiếp xúc với nước.

Thời gian sử dụng:

Thời gian sử dụng của tấm lót sàn Shera Board phụ thuộc vào cách sử dụng và tần suất sử dụng. Nếu sử dụng quá tải hoặc trong điều kiện không phù hợp, có thể bị hư hỏng nhanh chóng và không đạt được tuổi thọ đề ra.

Cách bảo dưỡng và vệ sinh:

Bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ là cách tốt nhất để tăng tuổi thọ. Cần dọn dẹp vết bẩn và tránh sử dụng các sản phẩm hóa học mạnh để làm sạch, vì chúng có thể làm hỏng bề mặt của tấm

Cách lắp đặt tấm lót sàn

Cách lắp đặt tấm lót sàn Shera Board cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Tấm lót sàn Shera Board cần được lắp đặt theo đúng quy trình để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt và không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Việc lắp đặt tấm lót sàn Shera Board cần được thực hiện bởi những người có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ về kỹ thuật lắp đặt.

Tấm lót sàn shera board

Tác động từ các yếu tố bên ngoài:

Tấm lót sàn Shera Board có thể bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như tia UV, nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt, và các vật cứng va đập. Nếu không được bảo vệ đúng cách, tấm lót sàn Shera Board có thể bị hư hỏng và độ bền giảm sút.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu xây dựng chất lượng để sử dụng làm tấm lót sàn, hãy cân nhắc đến SHERA Board. Đây là một trong những vật liệu xây dựng cao cấp được sản xuất từ xi măng, cellulose.

Tấm lót sàn Shera Board có khả năng chống cháy và chống ẩm tốt, đồng thời cũng rất bền và dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, để sản phẩm có thể sử dụng được trong thời gian dài, hãy đảm bảo tuân thủ đầy đủ các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm như đã đề cập ở trên.

Mua tấm Shera Board ở đâu chính hãng uy tín?

Để mua Tấm SHERA BOARD chính hãng và uy tín, bạn có thể đến các đại lý phân phối trực tiếp của nhà sản xuất tại Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam Công Ty TNHH Sắt Thép Nguyên Khang đang là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức, khi mua tấm SHERA BOARD tại Công Ty TNHH Sắt Thép Nguyên Khang bạn sẽ được cung cấp mức giá rẻ nhất mà các đơn vị khác không có được vì chúng tôi là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, luôn có mức giá ưu đãi nhất từ nhà sản xuất.

Với mục tiêu mang sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt, với sứ mệnh là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng có cơ hội tiếp cận, sử dụng sản phẩm một cách rộng rãi.

Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn bởi nhân viên chuyên nghiệp về các loại tấm SHERA BOARD phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Cam kết cung cấp với mức giá tấm Shera Board tốt nhất ?

Với chính sách bán hàng linh hoạt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có 1 mức giá sản phẩm tốt nhất đem đến cho khách hàng. Để có một sản phẩm đưa ra thị trường với mức giá bán cạnh tranh thì cần nhiều yếu tố, cụ thể:

Công Ty TNHH Sắt Thép Nguyên Khang đang là nhà phân phối nhập khẩu trực tiếp tấm SHERA BOARD từ Thái Lan tại Việt Nam. Tất cả các chi phí như các dịch vụ logistics, vận chuyển, kho bãi, nhân công đang được vận hành ở mức giá tối ưu nhất & không qua bất kỳ trung gian nào.

Mức giá bán ra luôn được Nguyên Khang Steel cân đối rất sát với thị trường, đảm bảo mức lợi nhuận cho các đại lý đầu cuối bán cho người tiêu dùng. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi/ chiết khấu thêm, kích cầu đưa ra giá tốt theo số lượng đơn hàng lớn, cam kết số lượng theo tháng , quý, năm…

Với phương châm & chiến lược phát triển của công ty hướng đến “ Tư duy nhà cung cấp sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất” nhằm phát triển một kênh bán hàng bền vững, tạo một “xương sống” cho doanh nghiệp, phát triển cho tương lai.

Hiểu được các yếu tố cấu thành nên mức giá tốt cho sản phẩm chất lượng cao, Nguyên Khang Steel luôn nỗ lực hết sức tìm nhiều cách để đưa ra mức giá tấm SHERA BOARD Thái Lan tốt nhất cho khách hàng. Sự ủng hộ của các đại lý phân phối và các khách hàng thân thiết là động lực để chúng tôi theo đuổi chính sách giá rẻ nhất cho người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP NGUYÊN KHANG

Văn phòng: Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

Tổng Kho Tại Miền Đông: Lô 01, Đường số 9, Tổng Kho Đặng Huỳnh Sóng Thần 1, TP. Dĩ An, T. Bình Dương.

Tổng Kho Tại Miền Nam: QL 61C, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ, T. Cần Thơ.

Điện thoại: 0932 670 770 

Website:  Sheravietnam.com

Email:  satthepnguyenkhang@gmail.com