Tấm xi măng là gì? giống & khác nhau với tấm Smart Board?

Được biết “Board’ là giống nhau, nhưng “Smart Board” và “Cement Board” không giống nhau.

Từ gạch các nhà sản xuất trong lĩnh vực vật liệu trang trí kiến ​​trúc đã sử dụng công nghệ phát triển vật liệu “board” để giải quyết vấn đề xây dựng bằng gạch và vữa truyền thống. Các loại bảng khác nhau sử dụng các thành phần khác nhau. Có nhiều tính chất và sức mạnh khác nhau.

“Tấm thông minh” và “tấm xi măng” đều được sản xuất với công nghệ tương tự. Tuy ngoại hình và tên gọi gần gũi đến mức khiến bạn bối rối khi lựa chọn chất liệu. Thật vậy, hai vật liệu này khác nhau ở cấp độ phân tử. Điều này khiến việc nghiên cứu thông tin trước khi lựa chọn Smart Board hay Cement Board là cần thiết.

Để có thể lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng và kéo dài tuổi thọ của vật liệu càng lâu càng tốt

tấm lót sàn, tam lot san, tấm lót sàn shera, tam lot san shera, tấm lót sàn thái lan, tam lot san thai lan, tấm vách ngăn tường, tam vach ngan tuong, tấm xi măng, tam xi mang, tấm xi măng shera, tam xi mang shera

Tấm xi măng được sản xuất bằng cách trộn 2 nguyên liệu tự nhiên chính là gỗ dăm mảnh nhỏ, gỗ vụn hoặc mùn cưa gỗ và xi măng đồng nhất trước khi trộn các loại hóa chất cụ thể và đưa chúng vào khuôn thép.

Sau đó được ép đùn bằng phương pháp đặc biệt với áp suất cao để hỗn hợp thô cô đặc lại ở giữa tấm.

Các chi tiết sẽ được nén ở mặt trước của tấm để trông mịn màng. Nén chặt xi măng để che gỗ để ngăn chặn tách rời tấm xi măng còn được gọi là “Viva Board” là một cái tên nổi tiếng trong ngành trang trí kiến ​​trúc.

Điểm mạnh của tấm xi măng là cường độ và độ bền với hỗn hợp xi măng Không dễ bị ăn mòn, chịu được mưa nắng, không cháy lan, không bị mối mọt và côn trùng gây hại. Dẫn nhiệt thấp và cách âm tốt, dễ lắp đặt, có thể hỗ trợ sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Mối quan tâm là tính linh hoạt đòi hỏi phải khoan, búa và uốn cẩn thận và lựa chọn hạn chế các chi tiết thiết kế cạnh.

Bảng Thông Minh (Smart Board) “Thông minh” đúng như tên gọi của nó với những đổi mới tiên tiến.

Smart Board là tấm xi măng sợi trộn với xi măng Portland, Sợi cellulose, cát Silic và nước cùng nhau không có Amiăng. Sau đó, nó được đưa vào hơi nước áp suất cao để nén các thành phần thành tấm.

Ngày nay, công nghệ đã được phát triển để sắp xếp các loại sợi đặc biệt vừa chắc chắn vừa linh hoạt. Do đó, Smartboard có kết cấu dính, bề mặt mịn hơn bao giờ hết & tiết kiệm lao động và chi phí một cách hiệu quả.

Smartboard nổi bật với khả năng chống va đập có thể khoan và búa mà không làm nứt bảng Nếu dùng để làm vách và gắn neo bướm thì nó có thể chịu trọng lượng tối đa hơn cả tường gạch.

Với tính năng bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết khả năng chịu nước, chống ẩm tuyệt đối, không cháy lan, an toàn trước mối mọt, côn trùng. Cách âm tốt có nhiều kiểu dáng, mẫu mã để lựa chọn.

Trong đó có việc hỗ trợ lắp đặt hệ thống khô (Dry System) giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt smartboard được coi là Bảng thông minh mang đến cho các kỹ thuật viên, người dùng và cư dân niềm tin rằng các vật liệu này sẽ ở trong nhà và tòa nhà trong nhiều thập kỷ.

tấm lót sàn, tam lot san, tấm lót sàn shera, tam lot san shera, tấm lót sàn thái lan, tam lot san thai lan, tấm vách ngăn tường, tam vach ngan tuong, tấm xi măng, tam xi mang, tấm xi măng shera, tam xi mang shera

Tấm xi măng và tấm ván thông minh là vật liệu ốp tường nhẹ. Do đó, không cần dầm để hỗ trợ và có thể lắp đặt trong hệ thống khô ráo, ví dụ như có thể lắp đặt bằng khung mà không cần phải dùng gạch vữa tấm thông minh nhẹ hơn so với tấm xi măng.

Điều này có thể tiết kiệm nhiều lao động và thời gian hơn để cài đặt có khả năng chịu trọng lượng linh hoạt tuyệt vời tin tưởng bảng thông minh.

Tấm smartboard chủ yếu được làm từ xi măng và sợi cellulose. Điều này làm cho nó linh hoạt và phân bổ trọng lượng tốt khi va chạm.

Có thể khoan và đóng đinh mà không bị nứt, ngoài ra tấm smartboard còn chắc chắn và bền nhờ sắp xếp các sợi chặt và dính, cho phép gắn neo bướm bằng vít và chịu được trọng lượng vật liệu treo lên đến 80kg/điểm.

Hãy tự tin rằng tấm tường smartboard vững chắc như tường xây.

tấm lót sàn, tam lot san, tấm lót sàn shera, tam lot san shera, tấm lót sàn thái lan, tam lot san thai lan, tấm vách ngăn tường, tam vach ngan tuong, tấm xi măng, tam xi mang, tấm xi măng shera, tam xi mang shera
Bảng thông minh cho bề mặt nhẵn – tiết kiệm màu sắc – có thiết kế. 

Tấm thông minh và tấm xi măng là những tấm vật liệu bắt buộc phải che phủ. Bề mặt của tấm xi măng, vẫn còn dính các dăm gỗ bằng xi măng, thô hơn bề mặt của tấm ván thông minh sử dụng công nghệ đặt sợi đặc biệt để mang lại bề mặt đồng nhất.

Khi phải sơn lót và sơn lại bằng sơn thật bề mặt nhẵn của Smartboard cho phép người dùng tiết kiệm sơn hơn. và có thể kiểm soát ngân sách tốt hơn.

Ngoài ra, tấm Smartboard có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, có cả loại cạnh dốc và cạnh thẳng. Tương thích với tất cả các loại tường và trần cả bên trong và bên ngoài.

Smartboard có thể được sử dụng ở nhiều khu vực trong nhà như nhà bếp, phòng tắm, nhà để xe và những khu vực tiếp xúc với độ ẩm và nước thường xuyên. Thi công tường phải là ván thông minh.

Những bức tường gạch nổi bật với vẻ ngoài mạnh mẽ, chống cháy và sự quyến rũ của sự thật vật chất.

Nhưng bức tường gạch rất nặng là một gánh nặng trên cấu trúc và chúng có xu hướng tích nhiệt và thấm nước vào không gian, khiến ngôi nhà trở nên nóng và ẩm hơn.

Do đó, Smartboard là một giải pháp thay thế mới để giải quyết vấn đề của tường gạch.

Smartboard nhẹ nhưng chắc chắn với hỗn hợp xi măng và sợi xenlulo, làm cho nó bền an toàn, không chứa Amiang linh hoạt tốt, độ dẫn nhiệt thấp để tiết kiệm năng lượng lâu dài và khi được gia cố bằng lớp cách nhiệt thì nó có thể chống cháy tốt hơn tường gạch.

Ngoài ra, vách bảng thông minh dễ dàng lắp đặt với khung và có các tiêu chuẩn cài đặt đáng tin cậy tấm xi măng nặng hơn tấm thông minh và có bề mặt không bằng phẳng gây ra nhiều màu sắc được sử dụng để che phủ da, do đó nó không phổ biến để sử dụng làm tường.

tấm lót sàn, tam lot san, tấm lót sàn shera, tam lot san shera, tấm lót sàn thái lan, tam lot san thai lan, tấm vách ngăn tường, tam vach ngan tuong, tấm xi măng, tam xi mang, tấm xi măng shera, tam xi mang shera
Cùng cứu thế giới-nhưng bảng thông minh của SHERA được yêu thích với tiêu chuẩn quốc tế.

Bảng thông minh SHERA Board được sản xuất bằng công nghệ độc đáo của SHERA có tính đến tác động đến môi trường.

Vì vậy, nó đã được chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường trong nước và quốc tế như chứng nhận sản phẩm nhãn xanh.

Đây cũng là công ty đầu tiên ở Thái Lan được chứng nhận nhãn môi trường quốc tế. (Environmental Product Statement) và nhãn môi trường của Philippines và Singapore bao gồm cả các tiêu chuẩn ISO14025 và ISO140001

Mua tấm Shera Board ở đâu chính hãng uy tín?

Để mua Tấm SHERA BOARD chính hãng và uy tín, bạn có thể đến các đại lý phân phối trực tiếp của nhà sản xuất tại Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam Công Ty TNHH Sắt Thép Nguyên Khang đang là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức, khi mua tấm SHERA BOARD tại Công Ty TNHH Sắt Thép Nguyên Khang bạn sẽ được cung cấp mức giá rẻ nhất mà các đơn vị khác không có được vì chúng tôi là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, luôn có mức giá ưu đãi nhất từ nhà sản xuất.

Với mục tiêu mang sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt, với sứ mệnh là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng có cơ hội tiếp cận, sử dụng sản phẩm một cách rộng rãi.

Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn bởi nhân viên chuyên nghiệp về các loại tấm SHERA BOARD phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Cam kết cung cấp với mức giá tấm Shera Board tốt nhất ?

Với chính sách bán hàng linh hoạt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có 1 mức giá sản phẩm tốt nhất đem đến cho khách hàng. Để có một sản phẩm đưa ra thị trường với mức giá bán cạnh tranh thì cần nhiều yếu tố, cụ thể:

Công Ty TNHH Sắt Thép Nguyên Khang đang là nhà phân phối nhập khẩu trực tiếp tấm SHERA BOARD từ Thái Lan tại Việt Nam. Tất cả các chi phí như các dịch vụ logistics, vận chuyển, kho bãi, nhân công đang được vận hành ở mức giá tối ưu nhất & không qua bất kỳ trung gian nào.

Mức giá bán ra luôn được Nguyên Khang Steel cân đối rất sát với thị trường, đảm bảo mức lợi nhuận cho các đại lý đầu cuối bán cho người tiêu dùng. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi/ chiết khấu thêm, kích cầu đưa ra giá tốt theo số lượng đơn hàng lớn, cam kết số lượng theo tháng , quý, năm…

Với phương châm & chiến lược phát triển của công ty hướng đến “ Tư duy nhà cung cấp sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất” nhằm phát triển một kênh bán hàng bền vững, tạo một “xương sống” cho doanh nghiệp, phát triển cho tương lai.

Hiểu được các yếu tố cấu thành nên mức giá tốt cho sản phẩm chất lượng cao, Nguyên Khang Steel luôn nỗ lực hết sức tìm nhiều cách để đưa ra mức giá tấm SHERA BOARD Thái Lan tốt nhất cho khách hàng. Sự ủng hộ của các đại lý phân phối và các khách hàng thân thiết là động lực để chúng tôi theo đuổi chính sách giá rẻ nhất cho người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP NGUYÊN KHANG

Văn phòng: Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

Tổng Kho Tại Miền Đông: Lô 01, Đường số 9, Tổng Kho Đặng Huỳnh Sóng Thần 1, TP. Dĩ An, T. Bình Dương.

Tổng Kho Tại Miền Nam: QL 61C, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ, T. Cần Thơ.

Điện thoại: 0932 670 770 

Website:  Sheravietnam.com

Email:  satthepnguyenkhang@gmail.com