An toàn và không độc hại

Tấm lót sàn Shera Board là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu tự nhiên, không chứa các hóa chất độc hại, không phát sinh khói và không gây kích ứng đối với người sử dụng. Với khả năng chống cháy tốt, sản phẩm giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nổ trong căn nhà của bạn.

Tấm lót sàn shera board

Khả năng chống cháy

Tấm lót sàn Shera Board được thiết kế với khả năng chống cháy cao, đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy của quốc tế. Với thành phần chính là xi măng và bột đá, Tấm lót sàn Shera Board không chứa bất kỳ chất độc hại nào, không sinh ra khói độc khi tiếp xúc với ngọn lửa. Điều này giúp tăng cường an toàn cho căn nhà của bạn, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ và bảo vệ sức khỏe của cư dân.

Khả năng chống ẩm

Một điểm nổi bật khác của Tấm lót sàn Shera Board là khả năng chống ẩm tốt. Với cấu trúc tỉ lệ phù hợp giữa xi măng và bột đá, Tấm lót sàn Shera Board có khả năng hút ẩm thấp, giúp bảo vệ sàn nhà khỏi tình trạng ẩm mốc và cong vênh do ẩm ướt. Điều này cũng giúp cho Tấm lót sàn Shera Board có thể sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao như nhà tắm hay nhà bếp mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền.

Khả năng chống mối mọt

Với thành phần chính là xi măng và bột đá, Tấm lót sàn Shera Board có khả năng chống mối mọt tốt. Điều này được chứng minh qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm trên thực tế. Sử dụng Shera Board cho sàn nhà, bạn sẽ không còn lo lắng về việc sàn bị mối mọt phá hủy, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì sửa chữa trong tương lai.

Tấm lót sàn shera board

Độ bền cao

Shera Board có độ bền cao, chịu được tác động của nước, gió, mưa, nắng, chống lại mọi tác động của thời tiết khắc nghiệt (đặc biệt khu vực Miền Trung)  và thời gian. Sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần phải thay thế hoặc bảo trì.

Tấm lót sàn shera board

Đánh giá

Shera Board là một sản phẩm tốt và có nhiều ưu điểm vượt trội. Với khả năng chống cháy, chống ẩm và chống mối mọt tốt, sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho việc lót sàn trong các công trình xây dựng. Hơn nữa, với tính an toàn và độ bền cao, Shera Board là sản phẩm lý tưởng cho những người muốn xây dựng một căn nhà an toàn và bền vững. Hãy lựa chọn sử dụng Shera Board cho các dự án của bạn.

Mua tấm Shera Board ở đâu chính hãng uy tín?

Để mua Tấm SHERA BOARD chính hãng và uy tín, bạn có thể đến các đại lý phân phối trực tiếp của nhà sản xuất tại Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam Công Ty TNHH Sắt Thép Nguyên Khang đang là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức, khi mua tấm SHERA BOARD tại Công Ty TNHH Sắt Thép Nguyên Khang bạn sẽ được cung cấp mức giá rẻ nhất mà các đơn vị khác không có được vì chúng tôi là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, luôn có mức giá ưu đãi nhất từ nhà sản xuất.

Với mục tiêu mang sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt, với sứ mệnh là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng có cơ hội tiếp cận, sử dụng sản phẩm một cách rộng rãi.

Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn bởi nhân viên chuyên nghiệp về các loại tấm SHERA BOARD phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Cam kết cung cấp với mức giá tấm Shera Board tốt nhất ?

Với chính sách bán hàng linh hoạt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có 1 mức giá sản phẩm tốt nhất đem đến cho khách hàng. Để có một sản phẩm đưa ra thị trường với mức giá bán cạnh tranh thì cần nhiều yếu tố, cụ thể:

Công Ty TNHH Sắt Thép Nguyên Khang đang là nhà phân phối nhập khẩu trực tiếp tấm SHERA BOARD từ Thái Lan tại Việt Nam. Tất cả các chi phí như các dịch vụ logistics, vận chuyển, kho bãi, nhân công đang được vận hành ở mức giá tối ưu nhất & không qua bất kỳ trung gian nào.

Mức giá bán ra luôn được Nguyên Khang Steel cân đối rất sát với thị trường, đảm bảo mức lợi nhuận cho các đại lý đầu cuối bán cho người tiêu dùng. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi/ chiết khấu thêm, kích cầu đưa ra giá tốt theo số lượng đơn hàng lớn, cam kết số lượng theo tháng , quý, năm…

Với phương châm & chiến lược phát triển của công ty hướng đến “ Tư duy nhà cung cấp sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất” nhằm phát triển một kênh bán hàng bền vững, tạo một “xương sống” cho doanh nghiệp, phát triển cho tương lai.

Hiểu được các yếu tố cấu thành nên mức giá tốt cho sản phẩm chất lượng cao, Nguyên Khang Steel luôn nỗ lực hết sức tìm nhiều cách để đưa ra mức giá tấm SHERA BOARD Thái Lan tốt nhất cho khách hàng. Sự ủng hộ của các đại lý phân phối và các khách hàng thân thiết là động lực để chúng tôi theo đuổi chính sách giá rẻ nhất cho người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP NGUYÊN KHANG

Văn phòng: Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

Tổng Kho Tại Miền Đông: Lô 01, Đường số 9, Tổng Kho Đặng Huỳnh Sóng Thần 1, TP. Dĩ An, T. Bình Dương.

Tổng Kho Tại Miền Nam: QL 61C, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ, T. Cần Thơ.

Điện thoại: 0932 670 770 

Website:  Sheravietnam.com

Email:  satthepnguyenkhang@gmail.com