I. Yếu tố cần lưu ý khi thiết kế kết cấu chống thấm

Khi xây dựng một công trình, việc thiết kế kết cấu chống thấm là rất quan trọng để đảm bảo tính an toàn và bền vững cho công trình trong suốt thời gian sử dụng. Trong bài viết này, mời bạn đọc và tìm hiểu về những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế kết cấu có khả năng chống thấm.

1. Điều kiện địa hình và môi trường xung quanh

Điều kiện địa hình và môi trường xung quanh là yếu tố quan trọng đầu tiên cần lưu ý khi thiết kế kết cấu chống thấm. Các yếu tố này bao gồm độ dốc của mặt đất, độ ẩm, mực nước ngầm, lưu lượng mưa, độ ẩm không khí, v.v.

Các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn vật liệu và phương pháp chống thấm phù hợp, cũng như thiết kế kết cấu sao cho đảm bảo tính chống thấm và bền vững.

2. Vật liệu chống thấm

Vật liệu chống thấm là yếu tố quan trọng tiếp theo cần lưu ý. Có nhiều loại vật liệu chống thấm khác nhau được sử dụng trong công nghiệp xây dựng, bao gồm màng chống thấm, keo chống thấm, sơn chống thấm, vật liệu cách nhiệt, vật liệu chống thấm nước, v.v.
Việc lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp là quan trọng để đảm bảo tính chống thấm và độ bền của kết cấu.
3. Thiết kế kết cấu chống thấm
Thiết kế kết cấu là yếu tố quan trọng thứ ba cần lưu ý. Thiết kế kết cấu phải đảm bảo tính chống thấm và bền vững của công trình. Việc lựa chọn vật liệu và phương pháp thiết kế phù hợp là quan trọng để đảm bảo tính chống thấm và độ bền của kết cấu.
4. Phương pháp thi công
Phương pháp thi công cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý. Phương pháp thi công phải đảm bảo tính an toàn và chính xác, giúp đảm bảo tính chống thấm và độ bền của kết cấu.
Việc sử dụng công nghệ thi công hiện đại và đảm bảo an toàn cho lao động là quan trọng để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng cho công trình.
5. Kiểm tra và bảo trì
Sau khi hoàn thành công trình chống thấm, việc kiểm tra và bảo trì là yếu tố quan trọng tiếp theo cần lưu ý. Việc kiểm tra và bảo trì định kỳ sẽ giúp phát hiện các vấn đề sớm và đưa ra các biện pháp khắc phục kịp thời, giúp đảm bảo tính chống thấm và độ bền của kết cấu trong thời gian dài.

II. Kết luận

Việc thiết kế kết cấu chống thấm là rất quan trọng trong xây dựng và đảm bảo tính an toàn, bền vững của công trình.
Để đạt được mục tiêu đó, việc lựa chọn và sử dụng đúng các vật liệu và phương pháp chống thấm, thiết kế kết cấu phù hợp với điều kiện địa hình và môi trường xung quanh, sử dụng công nghệ thi công hiện đại và đảm bảo bảo trì, kiểm tra định kỳ là điều cần thiết. 
Sưu tầm & tổng hợp Komix

Mua tấm SHERA Board ở đâu chính hãng uy tín?

Để mua Tấm SHERA Board chính hãng và uy tín, bạn có thể đến các đại lý phân phối trực tiếp của nhà sản xuất tại Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam Công Ty TNHH Sắt Thép Nguyên Khang đang là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức, khi mua Tấm SHERA Board tại Công Ty TNHH Sắt Thép Nguyên Khang bạn sẽ được cung cấp mức giá rẻ nhất mà các đơn vị khác không có được vì chúng tôi là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, luôn có mức giá ưu đãi nhất từ nhà sản xuất.

Tấm SHERA Board Thái Lan

Hình ảnh kho hàng tấm SHERA Board được phân phối bởi Nguyên Khang Steel

Tấm SHERA Board Thái Lan

Thông tin trên tem nhãn sản phẩm tấm SHERA Board Thái Lan

Với mục tiêu mang sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt, với sứ mệnh là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng có cơ hội tiếp cận, sử dụng sản phẩm một cách rộng rãi.

Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn bởi nhân viên chuyên nghiệp về các loại Tấm SHERA Board phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Cam kết cung cấp với mức giá tấm Shera Board tốt nhất ?

Với chính sách bán hàng linh hoạt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có 1 mức giá sản phẩm tốt nhất đem đến cho khách hàng. Để có một sản phẩm đưa ra thị trường với mức giá bán cạnh tranh thì cần nhiều yếu tố, cụ thể:

Công Ty TNHH Sắt Thép Nguyên Khang đang là nhà phân phối nhập khẩu trực tiếp tấm Tấm SHERA Board  từ Thái Lan tại Việt Nam. Tất cả các chi phí như các dịch vụ logistics, vận chuyển, kho bãi, nhân công đang được vận hành ở mức giá tối ưu nhất & không qua bất kỳ trung gian nào.

Mức giá bán ra luôn được Nguyên Khang Steel cân đối rất sát với thị trường, đảm bảo mức lợi nhuận cho các đại lý đầu cuối bán cho người tiêu dùng. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi/ chiết khấu thêm, kích cầu đưa ra giá tốt theo số lượng đơn hàng lớn, cam kết số lượng theo tháng , quý, năm…

Với phương châm & chiến lược phát triển của công ty hướng đến ” Tư duy nhà cung cấp sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất” nhằm phát triển một kênh bán hàng bền vững, tạo một “xương sống” cho doanh nghiệp, phát triển cho tương lai.

Hiểu được các yếu tố cấu thành nên mức giá tốt cho sản phẩm chất lượng cao, Nguyên Khang Steel luôn nỗ lực hết sức tìm nhiều cách để đưa ra mức giá tấm SHERA Board Thái Lan tốt nhất cho khách hàng. Sự ủng hộ của các đại lý phân phối và các khách hàng thân thiết là động lực để chúng tôi theo đuổi chính sách giá rẻ nhất cho người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP NGUYÊN KHANG

Văn phòng: 67/11/15 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B,  Q. Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

Tổng Kho Tại Miền Đông: Lô 01, Đường số 9, Tổng Kho Đặng Huỳnh Sóng Thần 1, TP. Dĩ An, T. Bình Dương.

Tổng Kho Tại Miền Nam: QL 61C, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ, T. Cần Thơ.

Điện thoại: 0932 670 770 

Website:  Sheravietnam.com

Email:  satthepnguyenkhang@gmail.com