Shera Board là một vật liệu xây dựng được làm từ sợi cellulose với chất lượng cao và độ bền tốt. Với tính năng chống cháy và chống nước và là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng nhà cửa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các bước thực hiện đúng phương pháp lắp đặt tấm lót sàn Shera Board.

Bước 1: Chuẩn bị làm khung sườn

Trước khi bắt đầu lắp đặt tấm lót sàn Shera Board, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và vật liệu cần thiết. Đầu tiên, bạn cần phải đo đạc kích thước của khu vực mà bạn muốn lắp đặt.

Sau đó, hãy chuẩn bị tấm lót sàn Shera Board với kích thước phù hợp, bạn cần cũng cố bằng keo dán chuyên dụng và ốc vít.

Cụ thể c𝚑𝚞ẩ𝚗 𝚋ị 𝚔𝚑𝚞𝚗𝚐 𝚟ớ𝚒 𝚔𝚑𝚘ả𝚗𝚐 𝚌á𝚌𝚑 𝚐𝚒ữ𝚊 𝚑𝚊𝚒 𝚝𝚑𝚊𝚗𝚑 𝚌𝚑ị𝚞 𝚕ự𝚌 𝚕à 𝟼𝟷 𝚑𝚘ặ𝚌 𝟾𝟷𝚌𝚖. 𝙱ạ𝚗 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚍ù𝚗𝚐 𝚝𝚑𝚊𝚗𝚑 đơ𝚗 𝚑𝚘ặ𝚌 𝚝𝚑𝚊𝚗𝚑 đô𝚒 để 𝚕à𝚖 𝚝𝚑𝚊𝚗𝚑 𝚋ắ𝚝 𝚗𝚐𝚊𝚗𝚐 𝚔𝚑𝚎 𝚗ố𝚒 𝚐𝚒ữ𝚊 𝟸 𝚝ấ𝚖 𝚔𝚑𝚘ả𝚗𝚐 𝚌á𝚌𝚑 𝚌á𝚌 𝚝𝚑𝚊𝚗𝚑 𝚐𝚒ằ𝚗𝚐 𝚍ọ𝚌 𝚕à 𝟷𝟸𝟸𝟶𝚖𝚖.

𝙻ắ𝚙 đặ𝚝 𝚝ấ𝚖 𝚕ợ𝚙 𝚂𝙷𝙴𝚁𝙰𝚋𝚘𝚊𝚛𝚍 𝚟à 𝚕ó𝚝 𝚖á𝚒 𝚌ầ𝚗 𝚌𝚑ú ý đế𝚗 𝚙𝚑ầ𝚗 𝚔𝚑𝚞𝚗𝚐
𝙻ư𝚞 ý 𝚔𝚑𝚒 𝚜ử 𝚍ụ𝚗𝚐 𝚔í𝚌𝚑 𝚝𝚑ướ𝚌 𝚜ắ𝚝 𝚑ộ𝚙:

𝚅ớ𝚒 𝚌ô𝚗𝚐 𝚝𝚛ì𝚗𝚑 𝚢ê𝚞 𝚌ầ𝚞 𝚝ả𝚒 𝚝𝚛ọ𝚗𝚐 𝚌𝚊𝚘: 𝟺𝟶*𝟾𝟶𝚖𝚖 𝚑𝚘ặ𝚌 𝟻𝟶*𝟷𝟶𝟶𝚖𝚖
𝚅ớ𝚒 𝚌ô𝚗𝚐 𝚝𝚛ì𝚗𝚑 𝚢ê𝚞 𝚌ẩ𝚞 𝚝ả𝚒 𝚝𝚛ọ𝚗𝚐 𝚗𝚑ẹ: 𝟹𝟶*𝟹𝟶𝚖𝚖 𝚑𝚘ặ𝚌 𝟺𝟶*𝟸𝟶𝚖𝚖

Tấm lót sàn

Bước 2: Cắt và lắp đặt

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, bạn có thể bắt đầu cắt và lắp đặt tấm lót sàn Shera Board. Đầu tiên, hãy đo và cắt cho phù hợp với kích thước của khu vực cần lắp đặt.

Sau đó, đặt tấm lót sàn Shera Board lên mặt sàn và cố định bằng keo dán và ốc vít. Bạn cần lắp theo hướng dọc hoặc ngang tùy thuộc vào đặc tính của khu vực cần lắp đặt.

Sau đó đư𝚊 𝚝ấ𝚖 đặ𝚝 𝚗ằ𝚖 𝚟à𝚘 𝚔𝚑𝚞𝚗𝚐. 𝚁ồ𝚒 𝚌ố đị𝚗𝚑 𝚝ấ𝚖 𝚂𝙷𝙴𝚁𝙰𝚋𝚘𝚊𝚛𝚍 𝚟à𝚘 𝚔𝚑𝚞𝚗𝚐 𝚋ằ𝚗𝚐 đ𝚒𝚗𝚑 𝚟í𝚝 𝚍à𝚒 𝚍ướ𝚒 𝟹𝚌𝚖 𝚑𝚘ặ𝚌 𝟺𝚌𝚖.
𝙺𝚑𝚘ả𝚗𝚐 𝚌á𝚌𝚑 đ𝚒𝚗𝚑 𝚋ắ𝚗 𝚗ê𝚗 𝚝ừ 𝟸𝟶 – 𝟹𝟶𝚌𝚖 𝚌𝚑𝚘 𝚙𝚑ầ𝚗 đườ𝚗𝚐 𝚋𝚒ê𝚗 𝚌ạ𝚗𝚑. 𝚅à 𝟹𝟶-𝟺𝟶𝚌𝚖 𝚌𝚑𝚘 𝚙𝚑ầ𝚗 đườ𝚗𝚐 đ𝚒𝚗𝚑 𝚋ắ𝚝 ở 𝚟ù𝚗𝚐 𝚐𝚒ữ𝚊 𝚝ấ𝚖. Để 𝚝𝚛á𝚗𝚑 𝚕à𝚖 𝚗ứ𝚝 𝚝ấ𝚖, 𝚔𝚑𝚘ả𝚗𝚐 𝚌á𝚌𝚑 𝚋ắ𝚝 đ𝚒𝚗𝚑 𝚗ê𝚗 𝚝ố𝚒 𝚝𝚑𝚒ể𝚞 𝟻-𝟽𝚌𝚖 ở 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚟ù𝚗𝚐 𝚌ạ𝚗𝚑 𝚐ó𝚌.

Tấm lót sàn

Bước 3: Xử lý các khe hở giữa các tấm.

𝙻𝚊𝚞 𝚔𝚑ô 𝚟à 𝚜ạ𝚌𝚑 𝚋ề 𝚖ặ𝚝 𝚝ấ𝚖, t𝚛á𝚖 𝚔𝚑𝚎 𝚑ở 𝚋ằ𝚗𝚐 𝚔𝚎𝚘 𝚜𝚒𝚕𝚒𝚌𝚘𝚗 𝚟à 𝚗ê𝚗 𝚌ó 𝚝𝚑𝚊𝚗𝚑 𝚌𝚊𝚘 𝚜𝚞 𝚌𝚑è𝚗 𝚟à𝚘 𝚔𝚑𝚎 𝚑ở để 𝚐𝚒ả𝚖 𝚕ượ𝚗𝚐 𝚔𝚎𝚘 𝚟à 𝚝ă𝚗𝚐 𝚜ự 𝚌𝚑ắ𝚌 𝚌𝚑ắ𝚗.

Bước 4: Hoàn thiện

Sau khi đã lắp đặt tấm lót sàn Shera Board, bạn có thể hoàn thiện bằng cách sơn hoặc lót ván sàn tùy theo sở thích của bạn. Nếu bạn muốn tạo ra một không gian ấm cúng cho gia đình, hãy sơn với màu nâu hoặc vàng. Nếu bạn muốn tạo ra một không gian hiện đại, hãy lót tấm lót sàn Shera vân gỗ 

Tấm lót sàn

  • Những lưu ý khi lắp đặt

Mặc dù phương pháp lắp đặt có vẻ đơn giản, nhưng vẫn cần phải chú ý đến một số điểm quan trọng sau đây:

Kiểm tra môi trường xung quanh

Trước khi lắp đặt tấm lót sàn Shera Board, bạn cần kiểm tra môi trường xung quanh để đảm bảo không có nước hay độ ẩm quá cao. Nếu môi trường xung quanh quá ẩm có thể bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và dễ bị mối mọt.

Chọn loại keo dán phù hợp

Khi lắp đặt bạn cần chọn loại keo dán phù hợp với vật liệu này. Các loại keo dán như keo chuyên dụng cho vật liệu xây dựng, keo polyurethane hay keo epoxy đều có thể được sử dụng để cố định tấm lót sàn Shera Board.

Lắp đặt đúng hướng

Tấm lót sàn Shera Board có thể được lắp đặt theo hướng dọc hoặc ngang tùy thuộc vào đặc tính của khu vực cần lắp đặt. Khi lắp đặt, bạn cần đảm bảo đặt theo đúng hướng để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Mua tấm Shera Board ở đâu chính hãng uy tín?

Để mua Tấm Shera Board chính hãng và uy tín, bạn có thể đến các đại lý phân phối trực tiếp của nhà sản xuất tại Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam CÔNG TY TNHH SẮT THÉP NGUYÊN KHANG đang là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức, khi mua tấm Shera Board tại CÔNG TY TNHH SẮT THÉP NGUYÊN KHANG bạn sẽ được cung cấp mức giá rẻ nhất mà các đơn vị khác không có được vì chúng tôi là nhà phân phối độc quyền, luôn có mức giá ưu đãi nhất từ nhà sản xuất.

Với mục tiêu mang sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt, với sứ mệnh là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng có cơ hội tiếp cận, sử dụng sản phẩm một cách rộng rãi.

Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn bởi nhân viên chuyên nghiệp về các loại tấm Shera Board phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.