Thông tin chi tiết về “SHERA Board”, bảng thông minh chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia.

Bắt đầu với tên gọi “SHERA Board” , giới kiến ​​trúc đã nhận thức rõ về đặc tính dẻo dai, chịu lực và độ bền cực cao của loại vật liệu này.

SHERA, với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường về vật liệu xi măng sợi, do đó cũng phát triển công nghệ để nâng cao các đặc tính của tấm SHERA Board. Bằng cách mang đến sự đổi mới FyberTec, công nghệ tiên tiến nhất sử dụng một cách đặc biệt để sắp xếp các sợi theo một cách đặc biệt, là công nghệ đầu tiên và duy nhất trên thế giới đã tạo ra tấm lót sàn SHERA Board, tấm vách ngăn tường SHERA Board đến các khía cạnh trần nhà của ngôi nhà.

 tấm lót sàn, tam lot san, tấm lót sàn shera, tam lot san shera, tấm lót sàn thái lan, tam lot san thai lan

SHERA board bền gấp 4 lần so với tấm thông minh thông thường.

tấm lót sàn, tam lot san, tấm lót sàn shera, tam lot san shera, tấm lót sàn thái lan, tam lot san thai lan

Tấm lót sàn SHERA Board là tấm ván thông minh xi măng sợi kết hợp sức mạnh và tính linh hoạt trong một tấm. SHERA đã phát minh ra những cải tiến cụ thể để sản xuất bảng thông minh bền, chắc, không giòn, không bị nứt và dễ lắp đặt bởi các kỹ thuật viên có thể bắn vít, cắt khung cũng như cắt và khoan bảng thông minh một cách dễ dàng, nó có thể tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Tấm lót sàn SHERA Board được sản xuất với công nghệ FyberTec đầu tiên và duy nhất trên thế giới, bằng cách phát triển từ sự đổi mới trong sản xuất tấm xi măng sợi mà SHERA chuyên thành phần chính của tấm ván thông minh này là xi măng Portland.

Sợi xenlulo đặc biệt, cát silic và nước, nơi công nghệ mới giúp thắt chặt các sợi một cách độc đáo. Điều này làm cho vật liệu cứng hơn so với ván thông thường gấp 4 lần. Việc sản xuất Tấm lót sàn SHERA Board không có “Amiăng” cũng làm cho vật liệu tấm mềm dẻo. Có thể dễ dàng uốn cong hoặc trang trí mà không cần cọ xát với nước.

Ngoài ra, Tấm lót sàn SHERA Board còn là một bảng thông minh nhẹ, giảm đáng kể khả năng chịu trọng lượng của cấu trúc của công trình.

Sản phẩm vượt trội hơn sức mạnh khi được sử dụng trong nhà. Tấm lót sàn SHERA Board nổi bật với những tính năng hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau, trang trí cả khu vực bên trong và bên ngoài.

Vì tấm lót sàn SHERA Board có khả năng chống nước, chống ẩm, chống va đập. Không mục nát, không trương nở, không cháy lan, loại bỏ các vấn đề về mối mọt gây hại cho vật liệu và ngôi nhà trong đó có khả năng cách âm tốt, giúp không khí trong nhà êm dịu, dễ chịu nó có thể duy trì nhiệt độ ổn định bên trong ngôi nhà giúp ngôi nhà luôn mát mẻ & tiết kiệm hóa đơn tiền điện.

Sản phẩm SHERA Board được chia thành tấm thông minh cho tường và trần:

♦ Làm tường: Tấm SHERA Board thích hợp làm vách nhẹ cho mọi loại công trình, có 2 kiểu dáng: Cạnh thẳng cho tường có khe hở và cạnh nghiêng cho tường nhẵn.

♦ Thi công trần: Tấm SHERA Board thích hợp thi công trần nội thất, trần ngoại thất, kể cả thi công trần cho những khu vực ẩm ướt hoặc có khả năng tiếp xúc với độ ẩm cao như nhà tắm, nhà bếp, nhà để xe. Bởi vì các vấn đề về nhà rất dễ dàng, tấm thông minh SHERA Board Pro được thiết kế để trở thành vật liệu bền, tiết kiệm chi phí, đẹp và tiện lợi để trang trí nhà dễ dàng cho cả kỹ thuật viên chuyên nghiệp và cư dân.

Bề mặt sản phẩm láng mịn.

 tấm lót sàn, tam lot san, tấm lót sàn shera, tam lot san shera, tấm lót sàn thái lan, tam lot san thai lan

Bề mặt mịn, dễ sơn

♦ SHERA Board là một bảng thông minh chú ý đến các chi tiết về chức năng và vẻ đẹp. SHERA giới thiệu công nghệ FyberTec, cải tiến xi măng sợi đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

Công nghệ FyberTec sẽ giúp sắp xếp các sợi bằng một kỹ thuật đặc biệt để thay đổi bề mặt của tấm ván thông minh thô ráp trước đây trở nên mịn màng. Làm tăng độ dẻo dai của vật liệu lên gấp 4 lần so với tấm thông minh thông thường, độ dẻo tốt, dễ khoan, không nứt và tất nhiên sẽ giúp tiết kiệm sơn, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền. và tiết kiệm thời gian một cách dễ dàng

Nhìn chung, việc sử dụng tấm lót sàn SHERA Board để trang trí khu vực này phải được sơn phủ hoặc lắp đặt các vật liệu bề mặt nhẹ như SHERA Board laminate để che phủ bề mặt gồ ghề.

Do đó SHERA đã phát minh ra công nghệ giải quyết vấn đề bề mặt da không bằng phẳng bằng cách sắp xếp lại các sợi mới giúp bề mặt trở nên mịn màng. Nó mang đến cho các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư và thợ mộc cơ hội thiết kế đầy đủ không gian sáng tạo của họ.

Và mở ra mọi khả năng trang trí cho không gian, ví như muốn để lộ bề mặt thì chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, sơn một lớp sơn lót và phủ một lớp sơn bóng hoặc có thể sơn đè lên bảng cong thông minh, có thể làm theo ý muốn

Bề mặt của tấm lót sàn SHERA Board nhẵn mịn giúp bạn sơn dễ dàng hơn, màu bám vào bề mặt tốt. Chỉ cần thoa 1 lượt kem lót và 2 lượt màu thật là lên màu rõ đẹp, đó là một lợi thế của bảng thông minh có bề mặt nhẵn có thể điều chỉnh bề mặt để được thẩm mỹ nó trở thành một thiết kế nổi bật, đẹp và có chiều hơn bao giờ hết.

♦ Ưu điểm của tấm lót sàn SHERA Board bề mặt nhẵn mịn là thực hiện cho nhiều mục đích sử dụng có thể trang trí nội thất sẽ được sử dụng để trang trí bên ngoài, tôn lên bản sắc của tòa nhà một cách đẹp mắt tấm lót sàn thông minh SHERA Board này phù hợp sử dụng làm tường và trần nhẹ của mọi loại công trình chú ý đến các chi tiết thẩm mỹ của kiến ​​trúc và hướng đến chất lượng cuộc sống cho người dùng ở mọi khu vực. Từ nhà riêng, khách sạn, resort cho đến các tòa nhà công nghiệp lớn.

Tiết kiệm sơn hơn 20%

♦  Thử nghiệm của 100 kỹ thuật viên khi sơn trên tấm xi măng sợi 24 m2 với 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn thật, tấm lót sàn thông minh SHERA Board tiết kiệm sơn hơn 20% so với Smartboard thông thường.tấm lót sàn thông minh SHERA Board phát triển công nghệ có tính đến tính bền vững của môi trường. Hỗ trợ giảm thiểu lãng phí tài nguyên trong lĩnh vực vật liệu trang trí kiến ​​trúc.

Do đó, SHERA giới thiệu cải tiến FyberTec sử dụng công nghệ đặt sợi với một kỹ thuật đặc biệt được sử dụng lần đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Sự sắp xếp của các sợi không chỉ giúp SHERA Board cứng hơn so với các loại ván thông minh thông thường mà còn giúp ván thông minh có bề mặt nhẵn. Nhờ đó có thể tiết kiệm hơn 20% lượng sơn dùng để phủ lên bề mặt tấm smartboard thường.

♦ Xác nhận bởi người dùng thực SHERA đã thử nghiệm bề mặt của tấm lót sàn SHERA Board  bằng cách sơn phủ lên bề mặt bởi 100 kỹ thuật viên, những người này yêu cầu mỗi người phủ 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn thực tế lên bảng. để che bảng thông minh. Khi đo lường lượng sơn sử dụng để phủ lên bề mặt, nhận thấy SHERA Board có thể tiết kiệm sơn hơn 20% so với việc sử dụng sơn để phủ lên bề mặt của tấm Smartboard thông thường.

Tiết kiệm hơn 20% lượng sơn sử dụng là thành công của việc phát triển ván thông minh thân thiện với môi trường với bề mặt nhẵn. Sao cho vật liệu dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công. Và giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên lãng phí bằng công nghệ mới nhất bằng cách SHERA Board đẩy mạnh trở thành vật liệu phản ánh hình ảnh đẹp về kiến ​​trúc để bắt đầu hành trình bước vào thế giới bền vững.

Đứng trước sứ mệnh sản xuất vật liệu trang trí kiến ​​trúc thân thiện với môi trường. Tấm lót sàn SHERA Board cũng đã được chứng nhận bởi viện tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan (TISI) và các tiêu chuẩn về sản phẩm thân thiện với môi trường từ các tổ chức chứng nhận trong nước và quốc tế như tiêu chuẩn Green Label, tiêu chuẩn Green Label Singapore, tiêu chuẩn Green Choice Philippinestiêu chuẩn ISO140001 đến đảm bảo rằng tấm lót sàn SHERA Board của tập đoàn Mahaphant này là một sản phẩm thông minh bền, tiết kiệm chi phí, hỗ trợ trang trí kiến ​​trúc bền vững.