Trong quá trình xây dựng, việc lựa chọn vật liệu lót sàn đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng một công trình chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tấm lót sàn Thái Lan và lý do tại sao nó tối ưu hơn đổ sàn bê tông.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đổ sàn bê tông là phương pháp truyền thống để lót sàn trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên, phương pháp này tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Để đổ sàn bê tông, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các vật liệu như xi măng, cát và sỏi, và cần phải có đội ngũ lao động để thực hiện công việc.

Sau đó, bạn phải đợi cho sàn bê tông khô trước khi tiếp tục các công việc khác. Trong khi đó, tấm lót sàn Thái Lan được sản xuất sẵn và chỉ cần được đặt lên bề mặt sàn. Vì vậy, việc sử dụng tấm lót sàn Thái Lan không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí cho các nhà thầu.

Đổ sàn bê tông

Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ

Tấm lót sàn Thái Lan có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn so với đổ sàn bê tông. Không cần phải chờ đợi để sàn bê tông khô và đặc biệt là không cần phải sử dụng công cụ và máy móc đắt tiền để đổ sàn bê tông. Nếu bạn muốn thay đổi hoặc sửa chữa các vật liệu trên sàn, việc tháo dỡ tấm lót sàn Thái Lan cũng đơn giản và nhanh chóng hơn so với đổ sàn bê tông.

Tấm lót sàn Thái Lan

Tiết kiệm năng lượng và tài nguyên

Đổ sàn bê tông đòi hỏi nhiều năng lượng và tài nguyên hơn so với sử dụng tấm lót sàn Thái Lan. Khi đổ sàn bê tông, bạn cần phải sử dụng các thiết bị như máy trộn, máy bơm và máy nén khí để xử lý các vật liệu. Ngoài ra, quá trình trộn và đổ xi măng cũng tốn nhiều năng lượng và nước.

Trong khi đó, tấm lót sàn Thái Lan nó được sản xuất từ sợi gỗ, xi măng và các chất phụ gia, tạo nên một loại vật liệu nhẹ và bền vững, một loại vật liệu thân thiện với môi trường và không đòi hỏi nhiều năng lượng để sản xuất.

Độ bền cao và dễ dàng tháo lắp và di chuyển khi cần thiết.

Tấm lót sàn Thái Lan có độ bền cao và dễ dàng bảo trì khi so sánh với sàn bê tông. Với tấm lót sàn Thái Lan, bạn không cần phải lo lắng về các vết nứt hay trầy xước trên bề mặt sàn.

Trong khi đó, sàn bê tông có thể bị nứt hoặc bị hư hại do tác động của thời tiết và hoạt động của con người. Nếu sàn bê tông bị hư hại, bạn phải sửa chữa nó, điều này tốn kém và tốn thời gian.

Tấm lót sàn Thái Lan

Ngoài ra còn có một số yếu tố nổi trội hơn đổ sàn bê tông:

  • Giảm thiểu tiếng ồn và rung động so với sàn bê tông truyền thống.
  • Sử dụng tấm lót sàn Thái Lan là giải pháp tối ưu cho các khu vực khó tiếp cận hoặc không thể đổ sàn bê tông.
  • Tấm lót sàn Thái Lan có khả năng chống thấm, chống trơn trượt và chịu lực tốt hơn sàn bê tông.
  • Sàn bằng tấm lót sàn Thái Lan có thể điều chỉnh độ cao và màu sắc tùy ý để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Tấm lót sàn Thái Lan được sản xuất từ vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường.
  • Sử dụng tấm lót sàn Thái Lan giúp tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải so với quá trình đổ sàn bê tông.
  • Tấm lót sàn Thái Lan có thể được sử dụng tạm thời hoặc lâu dài tùy vào nhu cầu sử dụng.
  • Sàn bằng tấm lót sàn Thái Lan có thể cải thiện thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cho không gian.

Tấm lót sàn Thái Lan

Kết luận

Tấm lót sàn Thái Lan là một giải pháp tối ưu cho việc lót sàn trong quá trình xây dựng. Nó tiết kiệm thời gian và chi phí, tiết kiệm năng lượng và tài nguyên, và có độ bền cao và dễ dàng bảo trì.

Nếu bạn đang xây dựng một công trình mới hoặc cần cải tiến sàn hiện tại, hãy cân nhắc sử dụng tấm lót sàn Thái Lan để tăng tính tiện dụng và độ bền của sàn. Với những lợi ích này, không có lý do gì để không sử dụng tấm lót sàn Thái Lan trong các dự án xây dựng của bạn.

Mua tấm Shera Board ở đâu chính hãng uy tín?

Để mua Tấm SHERA BOARD chính hãng và uy tín, bạn có thể đến các đại lý phân phối trực tiếp của nhà sản xuất tại Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam Công Ty TNHH Sắt Thép Nguyên Khang đang là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức, khi mua tấm SHERA BOARD tại Công Ty TNHH Sắt Thép Nguyên Khang bạn sẽ được cung cấp mức giá rẻ nhất mà các đơn vị khác không có được vì chúng tôi là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, luôn có mức giá ưu đãi nhất từ nhà sản xuất.

Với mục tiêu mang sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt, với sứ mệnh là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng có cơ hội tiếp cận, sử dụng sản phẩm một cách rộng rãi.

Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn bởi nhân viên chuyên nghiệp về các loại tấm SHERA BOARD phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Cam kết cung cấp với mức giá tấm Shera Board tốt nhất ?

Với chính sách bán hàng linh hoạt, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có 1 mức giá sản phẩm tốt nhất đem đến cho khách hàng. Để có một sản phẩm đưa ra thị trường với mức giá bán cạnh tranh thì cần nhiều yếu tố, cụ thể:

Công Ty TNHH Sắt Thép Nguyên Khang đang là nhà phân phối nhập khẩu trực tiếp tấm SHERA BOARD từ Thái Lan tại Việt Nam. Tất cả các chi phí như các dịch vụ logistics, vận chuyển, kho bãi, nhân công đang được vận hành ở mức giá tối ưu nhất & không qua bất kỳ trung gian nào.

Mức giá bán ra luôn được Nguyên Khang Steel cân đối rất sát với thị trường, đảm bảo mức lợi nhuận cho các đại lý đầu cuối bán cho người tiêu dùng. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi/ chiết khấu thêm, kích cầu đưa ra giá tốt theo số lượng đơn hàng lớn, cam kết số lượng theo tháng , quý, năm…

Với phương châm & chiến lược phát triển của công ty hướng đến “ Tư duy nhà cung cấp sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất” nhằm phát triển một kênh bán hàng bền vững, tạo một “xương sống” cho doanh nghiệp, phát triển cho tương lai.

Hiểu được các yếu tố cấu thành nên mức giá tốt cho sản phẩm chất lượng cao, Nguyên Khang Steel luôn nỗ lực hết sức tìm nhiều cách để đưa ra mức giá tấm SHERA BOARD Thái Lan tốt nhất cho khách hàng. Sự ủng hộ của các đại lý phân phối và các khách hàng thân thiết là động lực để chúng tôi theo đuổi chính sách giá rẻ nhất cho người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP NGUYÊN KHANG

Văn phòng: Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

Tổng Kho Tại Miền Đông: Lô 01, Đường số 9, Tổng Kho Đặng Huỳnh Sóng Thần 1, TP. Dĩ An, T. Bình Dương.

Tổng Kho Tại Miền Nam: QL 61C, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ, T. Cần Thơ.

Điện thoại: 0932 670 770 

Website: Sheravietnam.com

Email: satthepnguyenkhang@gmail.com